ĐẢNG ỦY PHƯỜNG

HĐND PHƯỜNG

Hội nghị Đại biểu HĐND phường tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 8 nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng 08/12/2023. Phường Hưng Phúc tổ chức Hội nghị Đại biểu HĐND phường tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Nguyễn Quang Việt - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri nghe báo cáo tình hình KTXHQPAN của phường năm 2023, báo cáo trả lời ý kiến cử tri do đại biểu HĐND là lãnh đạo UBND trình bày.

Đồng chí Lê Thị Bích Thảo - Phó chủ tịch UBND báo cáo tình hình KT XH QPAN của phường năm 2023

Có 13 lượt ý kiến của cử tri liên quan đến vấn đề xây dựng cơ bản đường, mương, hệ thống điện chiếu sáng công cộng, cây xanh, quản lý tài chính khối dân cư...

Đồng chí Nguyễn Trọng Thiện - Phó chủ tịch UBND giải trình, tiếp thu ý kiến của các cử tri

Đại diện đại biểu HĐND phường tiếp thu, giải trình các ý kiến của cử tri. Đối với những ý kiến chưa được giải quyết, HĐND phường tổng hợp chuyển UBND phường tiếp tục thực hiện./.

UBND PHƯỜNG

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ ĐOÀN THỂ PHƯỜNG