ĐẢNG ỦY PHƯỜNG

Ngày 10/3/2023, Đảng ủy phường Hưng Phúc long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng dịp 03/2/2023, đồng thời tổ chức Hội nghị quán triệt những nội dung cơ bản các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần thứ 6, khoá 13 của Đảng cho toàn thể Đảng bộ phường. Trùng lặp 1

Chiều ngày 10/3/2023, Đảng ủy phường Hưng Phúc long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng dịp 03/2/2023, đồng thời tổ chức Hội nghị quán triệt những nội dung cơ bản các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần thứ 6, khoá 13 của Đảng cho toàn thể Đảng bộ phường.

Tham dự Lễ  trao huy hiệu Đảng có các đồng chí: Đồng chí: Phan Minh Tuấn UV. BTV Thành ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Vinh; Đồng chí Nguyễn Việt Đức - Thành ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị thành phố - chuyên quản Đảng bộ phường. Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Ban Tuyên giáo Thành uỷ, các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng đảng thuộc Thành ủy Vinh; các đồng chí phóng viên thuộc Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông thành phố về dự và đưa tin, tham dự có các đồng chí  Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; lãnh đạo HĐND- UBND- UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội, các ban ngành chuyên môn của phường và  cán bộ công chức; các đồng chí Chi uỷ và đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Đặc biệt xin chào đón các đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường Hưng Phúc vinh dự được trao huy hiệu Đảng dịp 03/2/2023.

Đồng chí: Phan Minh Tuấn UV. BTV Thành ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị TP Vinh                            trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đồng chí: Phan Minh Tuấn UV. BTV Thành ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố VinhĐồng chí: Phan Minh Tuấn UV. BTV Thành ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị TP Vinh trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Trong tổng số 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 năm nay, có 4 Đ/c đảng viên 55 năm tuổi đảng; 3 Đ/c đảng viên 50 năm tuổi đảng; 3 Đ/c đảng viên 45 năm tuổi đảng; 6 Đ/c đảng viên 40 năm tuổi đảng và 3 Đ/c đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Các Đ/c Đảng viên tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng và Quán triệt những nội dung cơ bản                                các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần thứ 6 khóa 13

Đồng chí Nguyễn Đình Cung – Bí thư chi bộ khối Minh Phúc, đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, thay mặt các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng và quyết tâm tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu.

Đ/c Nguyễn Đình Cung - Đảng viên được Trao tặng Huy hiệu Đảng - phát biểu trại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Đình Cung - đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Minh Tuấn UV. BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Phan Minh Tuấn UV. BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Quang Việt - Bí thư Đảng bộ phường Hưng phúc phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Quang Vinh- Phó Ban Tuyên giáo Thành uỷ trực tiếp quán triệt những nội dung cốt lõi về các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 khoá 13 cho Đảng bộ phường đây là vinh dự của Đảng bộ và là động lực để Đảng uỷ, chính quyền phường Hưng Phúc tiếp tục giành nhiều thời gian, tâm sức, quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo cả hệ thống chính trị từ phường đến các chi bộ cùng đảng viên và nhân dân đồng lòng thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra.

Thực hiện:     Lê Hương - Công chức VHXH & Vân Anh - BT Đoàn TN phường

HĐND PHƯỜNG