ĐẢNG ỦY PHƯỜNG

UBND PHƯỜNG

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ ĐOÀN THỂ PHƯỜNG

Hội nghị UBMTTQ VN phường lần thứ 11 nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều ngày 13/12, Phường Hưng Phúc tổ chức Hội nghị UBMTTQ VN phường lần thứ 11 nhiệm kỳ 2019-2024.

Đ/c Trần Thị Thanh Hà - CT UBMTTQ phường khai mạc Hội Nghị

Về tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Linh – đại diện UBMTTQ VN thành phố Vinh, Đ/c Nguyễn Quang Việt - BT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường cùng các đ/c trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UV UBMTTQ phường khoá 4, bí thư, khối trưởng, trưởng, phó ban CTMT 11 khối dân cư, các tập thể cá nhân được khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - Đại diện UBMTTQ TP Vinh tham dự, phát biểu tại Hội Nghị

Đ/c Nguyễn Quang Việt - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phát biểu tại Hội Nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động mặt trận năm 2023 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Năm 2023, MTTQ VN phường Hưng Phúc đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận như: vận động trên 160 triệu gồm quỹ ủng hộ xã nghèo Quỳ Châu, quỹ vì người nghèo, tết vì người nghèo. Đặc biệt trên 380 triệu quỹ ủng hộ xây dựng, sc nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở đạt 190% kế hoạch năm 2023, Đạt giải nhì hội thi Ban GS ĐT CCĐ giỏi cấp thành phố, Huy động nguồn lực trong nhân dân chỉnh trang đô thị gần 4 tỷ đồng, được UBMTTQ VN TP đề nghị CT UBND thành phố tặng giấy khen. 1 tập thể và 1 cá nhân được đề nghị UBMTTQ TP tặng giấy khen, 2 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc được đề nghị CT UBND phường tặng giấy khen.

Các Tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị

Năm 2024 MTTQ VN phường Hưng Phúc tập trung nhiều hoạt động trong đó có Đại hội MTTQ phường lần thứ 5 nk 2024-2029. Tại hội nghị Ban TT UBMTTQ đã phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đh MTTQ các cấp và đại hội MTTQ phường. Ký cam kết thi đua. Trao giấy khen của UBMTTQ phường cho 5 tập thể có thành tích xuất sắc.

Thực hiện: Thanh Hà, Lê Hương