HỘI LHPN PHƯỜNG HƯNG PHÚC - SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày QTPN 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Thực hiện chương trình hoạt động năm 2024 và đề án “Vận động nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tham gia sinh hoạt Hội phụ nữ tại cộng đồng nơi cư trú” của Hội LHPN Thành phố Vinh triển khai. Theo đó, trong dịp này Hội LHPN phường Hưng Phúc tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực.

Trong 3 ngày 1 đến mùng 3/3, Hội đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ viên chức và người lao động năm 2024 thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay thu hút 12 đội bóng đến từ các chi hội, đơn vị Lữ đoàn H83 và làng trẻ SOS đóng trên địa bàn. Giải diễn ra khá sôi nổi, các nữ cầu thủ trẻ đầy nhiệt huyết, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gây cấn, nhiều pha bóng đẹp mắt. Điều ghi nhận, năm nay chất lượng thi đấu của các đội được nâng lên và tương sức với nhau. Kết quả: Giải nhất thuộc về đội Quang Phúc, Giải nhì thuộc về đội Yên Bình, đồng giải ba đội Trường Phúc và Lữ đoàn H83; Đội Vinh Phúc giành giải triển vọng.

Một số hình ảnh tại  Giải bóng chuyền hơi nữ viên chức và người lao động năm 2024

Nhằm nhân rộng mô hình, dịp này Hội LHPN phường Hưng phúc tổ chức tham quan Giáo dục chính trị tư tưởng ở chi hội phụ nữ khối Yên Bình, Yên Vinh, Minh Phúc, Trường Phúc… Tổ chức nói chuyện chuyên đề tấm gương ý chí Cách mạng của đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai tại chi hội phụ nữ khối An Vinh, nói chuyện Chuyên đề " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  trong thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TW ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị.

Cũng trong dịp kỷ niệm ngày QTPN 8/3, BTV Hội LHPN phường Hưng phúc tổ chức ký kết chương trình phối hợp hoạt động với làng trẻ SOS Vinh. Đồng thời, tặng 25 bộ áo dài nhân ái trị giá gần 7 triệu đồng cho các mẹ, các dì của làng trẻ SOS Vinh.

Tổ chức ra mắt mô hình “Áo dài truyền thống” ở Chi hội phụ nữ khối Quang Phúc và Vinh Phúc. Tại đây, phường hội đã tiếp nhận được trên 50 bộ áo dài đã qua sử dụng để xây dựng tủ áo dài truyền thống tại 2 chi hội Vinh phúc và Quang phúc.

Thực hiện: Lê Minh Nguyệt ( CHT Hội PN Khối Yên Bình)

Đưa tin: Lê Hương