BHXH tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội nghị tuyên truyền, tư vấn chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến cán bộ, hội viên Hội LHPN. Tối ngày 20/08/2023 BHXH tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN Phường Hưng phúc tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho gần 53 Cán bộ, Hội viên và người dân chưa tham gia BHXH, BHYT tại Khối An Vinh.

Tại Hội nghị, bà con nhân dân được nghe báo cáo viên của BHXH tỉnh tuyên truyền, phổ biến các quy định về đối tượng, mức đóng, phương thức đóng, quyền lợi và thủ tục tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; đồng thời giải đáp, tư vấn, trả lời các ý kiến, vướng mắc của các đại biểu tham dự.

Sau khi nghe cơ quan BHXH phổ biến, tư vấn chính sách BHXH, BHYT, các đại biểu tham dự và người dân đã trực tiếp đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình với Nhân viên thu ngay tại Hội nghị.

Thông qua Hội nghị, bà con nhân dân đã hiểu được nghĩa vụ, quyền lợi của mình từ đó chủ động tham gia BHXH, BHYT.

Thực hiện: Hạnh Phúc, Hương Lê.

Bản đồ hành chính thành phố vinh - tỉnh nghệ an

Now: 1231
Total: 298389